Nước vo gạo như chị em đã biết có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp của chị em bạn nữ . Ngoài tác dụng làm trắng răng, mượt tóc, thay thế nước tẩy trang thì nước vo gạo còn được sử dụng làm sữa rửa mặt nữa đấy !

Trong xã hội ngày nay con người ngày càng ưa chuộng các nguyên liệu làm đẹp đến từ thiên nhiên mà nước vo gạo chính là một trong những nguồn nguyên liệu cực kỳ tuyệt vời ấy. Hãy tận dụng dưỡng chất thiên nhiên này để góp phần nuôi dưỡng làn da của mình các bạn nhé!

Trong nước vo gạo có chứa vitamin B5, B6 rất có lợi cho da , vì thế bạn có thể dùng nước vo gạo để rửa mặt hay tắm thường xuyên sẽ ngăn chặn được tình trạng lão hóa và giúp nước da trở nên bóng đẹp hồng hào.

Bên cạnh đấy , chất trong nước vo gạo còn giúp nuôi dưỡng , duy trì độ ẩm cho làn da , làm se khít lỗ chân lông và tạo vẻ mịn màng như ý.
Xem thêm : sữa rửa mặt trắng da

Hãy tận dụng nước vo gạo để rửa mặt 2 lần: buổi sáng ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ .

chú ý cho các bạn là không nên để quá 1 ngày nếu không nước sẽ bị lên mốc và biến dưỡng chất , lúc đấy sẽ có tác dụng ngược với da của các bạn .

Nước vo gạo các bạn cũng nên lựa chọn loại gạo sạch, có xuất sứ rõ ràng, để tránh đưa lên mặt mình những chất bảo quản, chất phụ gia độc hại, từ các loại gạo Trung Quốc, gây phản tác dụng.
Ngoài ra các bạn vẫn nên sử dụng kèm sữa rửa mặt tốt như bình thường để loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi li ti trên da mặt.
Chúc các bạn luôn có 1 làn da khỏe đẹp