Dưới sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội thì các cách làm trắng nước da ngày càng khá nhiều , tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì các bạn có thể tự chế biến sữa dưỡng trắng nước da toàn thân để làm trắng da  hiệu quả.
Do vậy bí quyết làm đẹp xin được gửi đến các bạn bài viết sau để giải quyết nhu cầu dưỡng da trong những ngày nắng nóng khô hanh này nhé.

Trong công thức sữa dưỡng trắng nước da toàn thân chống nắng này còn có vitamin B3, nguyên liệu được dùng nhiều trong các sản phẩm làm trắng. Vitamin B3 giúp ngăn cản các hắc tố melanin di chuyển đến từ lớp trong của nước da ra các lớp ngoài. Ngoài ra vitamin B3 còn hạn chế sản sinh hắc tố giúp làn da trắng hơn rất nhiều .

Cách làm như sau: các bạn trộn chung sáp nhũ hoá và dầu thực vật lại với nhau. Sau đấy cho vào một ít nước đun sôi để ấm. Sau đấy các bạn cho kẽm oxit và vitamin B3 vào hỗn hợp trên, bạn có thể sử dụng máy đánh kem để trộn.

Với công thức chế sữa dưỡng thể trắng làn da này các bạn có thể có được làn da trắng hồng như ý muốn.

Nguyên liệu cho loại sữa rửa mặt trắng da thiên nhiên này là 1 nắm tay cám gạo, ½ cốc sữa tươi không đường.
cach-lam-kem-tam-trang-bang-cam-gao-1

Nguyên liệu:

- 1/2 cốc sữa tươi không đường.

- 1 nắm tay cám gạo.

Cách thực hiện: Rất đơn giản, các bạn chỉ nên trộn đều cám gạo và sữa tươi thành 1 hỗn hợp loãng. dùng hỗn hợp cám gạo và sữa tươi này rửa mặt vào mỗi tối trước khi ngủ, chúng sẽ giúp tẩy sạch bụi bẩn trên làn da , các tế bào da chết. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, các bạn sẽ thấy làn da mình trở cần sáng mịn hơn rất nhiều đó .
Hãy đọc thêm bài viết : 
CÁCH LÀM ĐẸP DA MẶT TỪ NHỮNG THỰC PHẨM TỰ NHIÊN để hiểu hơn về các cách làm đẹp tự nhiên bạn nhé.