Sử dụng sữa rửa mặt hằng ngày có tốt cho nước da không?

 

Tôi muốn hỏi làn da thường có cần sử dụng sữa rửa mặt không? Do bận công việc cần tôi không có thời gian nuôi dưỡng da rất mong chuyên gia có thể tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Thiên Liễu, Hải Phòng).

Trả lời:

Xin chào Thiên Liễu!

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi loại da thường có nên sử dụng sữa rửa mặt tốt không? Những giải đáp lý thú của các chuyên gia sau đây hy vọng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng:

làn da thường là loại làn da rất phổ biến. Với đặc điểm nước da không quá khô và độ da nhờn cũng vừa phải, ít bị nổi mụn nhọt , đồng thời da nhờn lỗ chân lông rất nhỏ, gần như không nhìn thấy đồng thời hay xảy ra kích ứng , sắc nước da tươi và khỏe mạnh cần loại nước da này rất dễ chăm sóc . Tuy nhiên dù làn da dễ nuôi dưỡng nhưng những bạn da thường không cần lơ là với da của mình.

có nên dùng sữa rửa mặt không

Hằng ngày, khi ra ngoài các bạn phải tiếp xúc với đa số khói bụi, vi khuẩn , dù có bịt kín mặt bằng khẩu trang y tế vẫn không thể ngăn chặn được hết. Chính vì vậy rửa mặt bằng nước thường sẽ không thể nào làm sạch hoàn toàn vi nhiễm khuẩn và bụi bám trên làn da của các bạn được, do đấy rửa mặt bằng sữa rửa mặt là điều vô cùng quan trọng dù bạn thuộc bất cứ loại làn da nào.

Sữa rửa mặt không chỉ có tác dụng làm sạch hiệu quả cho làn da mặt, giúp cho làn da trở nên trắng sáng, mịn màng mà khi rửa mặt còn giúp cho các bạn thư dãn da , khiến cho đầu óc thoải mái, đỡ bị mỏi mắt nhờ masage mặt.

có nên dùng sữa rửa mặt không

Vậy theo các bạn  nên dùng sữa rửa mặt nào? Phải dùng sữa rửa mặt thường xuyên hai lần trong một ngày, buổi sáng và buổi tối như vậy sẽ phát huy được hết tác dụng mà sữa rửa mặt mang lại.