Có thể bạn chưa biết nên dùng sữa rửa mặt nào. Tuy nhiên bạn cần biết cách rửa mặt trước đã. 
Các bước sử dụng sữa rửa mặt đúng cách dành cho nam

Bước 1: rửa thật sạch đôi tay

Do lười biếng nên nhiều anh đã không rửa tay khi rửa mặt, thứ này hoàn toàn sai lầm. Bàn tay cầm nắm, tiếp xúc với môi trường bụi bẩn chứa nhiều vi nhiễm khuẩn nhất là các kẽ móng tay. Để rửa mặt hoàn toàn hiệu quả các bạn cần rửa thật sạch tay trước hết, loại đi lớp vi nhiễm khuẩn tại đấy , tránh mang lên mặt.

cách sử dụng sữa rửa mặt

Bước 2: Rửa mặt thật sạch với nước ấm

Nam giới thường thích mạnh mẽ ngay từ cách nuôi dưỡng nước da mặt, họ thường rửa mạnh với nước lạnh tuy nhiên đây là bước rửa mặt sai lầm. Khi rửa mặt bằng nước lạnh lỗ chân lông sẽ co lại đến từ đấy vi nhiễm khuẩn sẽ ở sâu trong lỗ chân lông, rất khó lấy đi. Vì thế bước trước nhất khi sử dụng sữa rửa mặt mày râu nên rửa với nước ấm để các lỗ chân lông dãn nở , tạo thứ kiện làm sạch da mặt nhanh chóng.

Bước 3: Rửa mặt với sữa rửa mặt

Sau khi làm ẩm nước da mặt, bạn cho một chút sữa ra lòng bàn tay đánh đều cho sữa ấm lên và tạo bọt nhẹ nhàng đây là cách sử dụng sữa rửa mặt hiệu quả nhất cho cả nam và nữ. Sau đó áp dụng sữa lên mặt massa-ge nhẹ nhàng khoảng 15p, tránh xa việc mát xa mạnh sẽ thúc đẩy hình thành nhăn mới.

cách sử dụng sữa rửa mặt

Bước 4: rửa thật sạch lớp bọt

Sau khi massa-ge sữa tiến hành rửa lại thật sạch với nước lạnh để loại bỏ bọt và giúp se khít lỗ chân lông. Sau đó có thể dùng khăn mềm thấm nước hoặc để nước tự khô. Hãy ngắm mình trong gương xem đã hết sạch các vết bọt chưa, tránh xa để lại sữa rửa mặt gây bít làn da .

Bước 5: xoa kem dưỡng ẩm

da nam giới cũng nên được thoa kem dưỡng ẩm để chăm sóc làn da vì thế các bạn cần chọn một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của mình.
Xem thêm : sữa rửa mặt cho da nhờn

Trên đây là cách dùng sữa rửa mặt cho nam giới hiệu quả giúp các bạn nuôi dưỡng da của mình. Để chọn sữa rửa mặt tốt nhất có thể tham khảo một số dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu ARTDECO để chăm sóc làn da .

Để lựa chọn và dùng thử sản phẩm, các bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.