Để lựa chọn được sữa rửa mặt cho nam giới.Trước tiên , chúng ta cần phải xác định được loại nước da của mình

•  da dầu : Loại da này lúc nào cũng nhờn ướt và bóng láng, lỗ chân lông rộng và hay nổi mụn trứng cá . Cùng với đấy là một số cách nhận biết như cánh mũi thường có những hạt cồi trắng hoặc đen, đấy là do dưỡng chất bã bị tích tụ lại. Nguyên nhân chủ yếu là do các tuyến bã hoạt động quá mức nên thiết.

  nước da thường: Đây là loại da lý tưởng nhất, đặc trưng dễ nhận biết nhất là nước da mịn màng, các lỗ chân lông nhỏ và ít dưỡng chất bã.

sữa rửa mặt cho nam
Sữa rửa mặt cho nam làm cho mụn không còn khả năng xuất hiện trên mặt

• làn da hỗn hợp: Đây là một loại da khá đặc biệt khi trên mặt có đến 2 vùng nước da mang đặc điểm khác nhau: nước da khô ở hai bên má còn da nhờn ở vùng trán, mũi, cằm.

•  nước da khô: Nguyên nhân là do các tuyến bã tiết ít chất nhờn làm da mặt mất độ ẩm cần lúc nào trông cũng khô mốc, cằn cỗi. Vào thời tiết lạnh, da mặt càng trở nên khô hơn và hay tróc vảy.
Giờ thì dựa theo thông tin bạn vừa nắm được đi tìm cho mình 1 loại sữa rửa mặt tốt thôi

2. chọn sữa rửa mặt phù hợp với loại làn da

Mỗi loại nước da như da nhờn , khô hay hỗn hợp sẽ có các loại sữa rửa mặt phù hợp với đặc thù da . Một cách đơn giản giúp bạn có thể nhận biết loại sữa rửa mặt cho nam giới thích hợp đấy là sau khi rửa mặt bằng nước sạch, bạn sẽ cảm giác rằng bề mặt da mình không bị căng và sạch mịn mà lại không có bất cứ cảm giác khô ráp nào. Bạn cần phải chu đáo khi chọn các loại sữa rửa mặt có mùi thơm gắt hay có màu sắc bắt mắt, vì chúng thường chứa đa số chất tạo màu và dưỡng chất tạo hương thơm có thể dễ gây dị ứng nước da , nám nước da .
Thông thường nam giới sẽ có nhiều nhờn. Vậy đừng bỏ qua bài viết sữa rửa mặt cho da nhờn