Các bước để rửa mặt sạch hoàn toàn các vết bụi bẩn.

Bước 1: thoa nước ấm lên làn da mặt

rất nhiều người cho rằng rửa mặt bằng nước lạnh thường xuyên sẽ khống chế được độ dầu cho làn da rồi sau đó , rửa lại làn da mặt bằng nước ấm thì sẽ hoàn toàn sạch. Quan điểm này là hoàn toàn sai lầm, vì khi rửa mặt bằng nước ấm, các lỗ chân lông trên da mặt sẽ mở ra và bảo toàn lớp dầu giữ ẩm trên mặt.

sữa rửa mặt cho nam 1


thoa nước ấm lên nước da mặt làm tăng tuần hoàn máu dưới làn da , lỗ chân lông trở nên khô thoáng hơn rõ ràng

Bước 2: Đánh bọt cho sữa rửa mặt cho nam

Mỗi lần rửa mặt bất kể là ít hay đa số , các bạn cũng nên cho sữa rửa mặt ra lòng bàn tay rồi thoa đều, đánh tạo bọt. Như vậy mới có thể phát huy hết tác dụng làm sạch của sữa rửa mặt.


Bước 3: Nhẹ nhàng mát-xa da mặt

Sau khi đã thoa đều hết sữa lên nước da mặt, hãy dùng tay Massage làn da mặt mình tối thiểu 15 lần. ghi nhớ không nên mạnh tay để tránh tình trạng hình thành các nhăn mới.

 Bạn sẽ muốn xem thêm : sữa rửa mặt cho da nhờn

Bước 4: rửa thật sạch lớp bọt

Tốt nhất, các bạn hãy sử dụng bông tẩy trang mềm để rửa sạch mặt. Hoặc bạn cũng có thể dùng bông khô để thấm hết nước trên làn da hay để khô tự nhiên.

cách dùng sữa rửa mặt cho nam
rửa thật sạch lớp bọt sau khi dùng sữa rửa mặt cho nam

Bước 5: Kiểm tra làn da mặt

Sau khi rửa mặt xong, nhiều người đã cảm thấy da mặt hoàn toàn sạch sẽ rồi cần họ thường bỏ quên bước thứ 5 này. Hãy soi gương lại thêm một lần nữa để kiểm tra xem còn chỗ nào còn bọt sữa nữa không để tránh việc gây mất thẩm mĩ cũng như bị bí lỗ chân lông.

Bước 6: Rửa lại mặt bằng nước lạnh

Trong bước cuối cùng này, bạn nhớ sử dụng hai tay rửa kỹ da mặt bằng nước lạnh khoảng 10 lần. Đồng thời, ghi nhớ chú ý sử dụng khăn bông vắt khô để thấm nước trên mặt lần nữa. Việc này vừa giúp cho lỗ chân lông se khít lại, cũng góp phần giúp các mạch máu trên nước da được lưu thông.

đó là những bước dùng  sữa rửa mặt tốt cho nam giúp nam giới có được da sáng mịn tươi trẻ.