Bí quyết nuôi dưỡng làn da đúng cách trong ngày hè

-Làm thế nào để nước da bạn vẫn được mịn màng tươi trẻ, trong những ngày hè nóng bức? Hãy tham khảo những lời khuyên chân thành sau đây để có cách nuôi dưỡng đúng nhất cho nước da bạn .

1. Để cho các lỗ chân lông da mặt được “thở”

Hầu như các chị em có làn da nhờn thường dễ bị mụn trứng cá hơn rất nhiều vào mùa hè, do đấy thứ nên thiết là phải giữ cho mỹ phẩm không làm bít lỗ chân lông. Hãy tìm và sử dụng các sản phẩm loại nhẹ có nhãn “không chứa dầu” và “không gây mụn ” để giữ cho da mịn màng. Ngoài ra, bạn cũng cần chuyển từ loại kem nền dạng lỏng đặc sang loại dưỡng ẩm nhẹ nhàng và thay loại phấn má hồng dạng kem sang dạng bột. Ví dụ : mặt nạ dưỡng da2. Không cần rửa mặt nhiều

Khi trời nóng, nước da mặt sẽ da nhờn hơn do đó mọi người thường rửa mặt khá nhiều hơn rất nhiều . Tuy nhiên, số lần rửa mặt cũng không nên nhiều hơn con số hơn rất nhiều hai hoặc ba lần một ngày. Rửa mặt rất nhiều thậm chí sẽ khiến tuyến dưỡng chất nhờn sản xuất ra rất nhiều dầu hơn . Do đó thay vì rửa mặt, các bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu để loại bỏ dưỡng chất da dầu làm bóng khuôn mặt .
Thay vào đó các bạn sử dụng : mặt nạ dưỡng da mùa hè3. sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng là một trong những đồ sử dụng phải có trong ngày hè. Hãy chắc chắn rằng bạn bôi đủ hàm lượng kem chống nắng cho cả vùng mặt lẫn các bộ phận khác của cơ thể. Các loại kem chống nắng được khuyên dùng là loại có chiết xuất khoáng (với thành phần oxit kẽm và tita-nium di-oxi giúp hấp thụ tốt dầu trên da) ngăn chặn hoàn toàn tia các tia UVA và UVB.

kemchongnang


4. Đừng quên nuôi dưỡng làn môi

Làn môi của các bạn cũng cần phải được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Do đấy hãy nhớ dùng son dưỡng môi có chứa nhân tố bảo vệ khỏi nắng S.P.F. Những tác dụng phụ của việc không dưỡng môi có thể không dễ nhận ra ngay lập tức. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên, đôi môi bạn sẽ gặp phải hiện tượng các nốt thâm đen trên môi xuất hiện.


Nên nhớ : dap mat na duong da