Kem đặc trị mụn nhọt làm bằng các sản phẩm đến từ thiên nhiên có lẽ không còn là xa lạ gì với bạn . Nhưng chúng có hiệu quả không? Và đã đến lúc bạn nên tìm đến phương pháp mới?
kem-tri-mun

Tắm nước muối hàng ngày để trị dứt điểm mụn

Có thể các bạn là một trong những người không bị mụn trứng cá tấn công ở khuôn mặt nhưng lại bị tấn công ở lưng vai hoặc ngực. bạn biết đó , có thể nó không để người khác nhìn thấy nhưng nó lại làm bạn vô cùng khó chịu khi nó cọ vào quần áo, nhất là vào những ngày hè oi bức. các bạn đã từng tìm đến những loại mỹ phẩm cao cấp nhưng nó lại quá đắt đỏ với “hầu bao” của các bạn . Thế nên , hôm nay các bạn gặp được vị cứu tinh rồi đấy .
Phương pháp này có công dụng ngang ngửa với việc bạn sử dụng các loại kem trị mụn và thâm đắt tiền đó.
Để phương pháp được hiệu quả và an toàn nhất các bạn nên pha một chút nước muối vào chậu và dùng khăn tắm thoa đều lên vùng làn da mỏng ở cánh tay hoặc ngực, sau đấy các bạn xem nước da các bạn có bị đỏ hay dị ứng gì không, nếu không thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này rồi. các bạn tiến hành pha muối biển, lưu ý là các bạn nên muối thật sạch nhé. bạn pha vào chậu nước tắm và sau đó tiến hành tắm. Khi tắm các bạn nên đặc biệt lưu tâm đến những vùng có mụn trứng cá . Ở những vùng này, bạn không cần chà mạnh, các bạn chỉ nên dùng khăn tắm, xoa nhẹ lên các vết mụn nhọt và sau đó dùng nước muối dội lên. Làm đi làm lại rất nhiều lần như vậy, với cách trị dứt điểm mụn trứng cá này, bạn không những có được da sạch mụn nhọt mà các bạn còn có được nước da cực kỳ thông thoáng, mềm mại và trắng sáng.
Tuy nhiên việc có cho mình bộ sản phẩm trị mụn là điều vẫn không thể thiếu với chị em chúng ta.