1. Phấn bột trẻ em

Để làm giảm độ bóng nhờn trên gương mặt, các bạn chỉ cần thoa một ít phấn bột em bé lên mặt và cổ saukhi  trang điểm nền. Thêm vào đó, cũng có thể dặm phấn bột lên mí mắt trước khi đánh phấn mắt để phấn mắt lâu trôi hơn rất nhiều .
Ngoài ra, rắc chút xíu phấn bột lên mái tóc đang dơ khi các bạn chưa có thời gian gội đầu sẽ giúp tóc trông mượt mà và bóng hơn rất nhiều .
2. Khăn ướt em bé
Cách sử dụng khăn ướt em bé tốt nhất đó là tẩy trang trên mặt trong trường hợp bạn đã hết sữa hay nước tẩy trang. Khăn ướt em bé cũng là bí quyết giúp làm sạch lớp dầu nhờn trên mặt và cổ, giữ cho những vùng nước da này luôn sạch sẽ khi thời tiết quá nóng.
Xem thêm : Sữa dưỡng thể trắng da
3. Kem chống hăm da
Bên cạnh việc giữ cho da luôn mềm mại, kem chống hăm thích hợp cho những làn da nhạy cảm và thường hay bị phát ban,mẩn đỏ. bạn còn có thể dùng chúng để dưỡng ẩm, chống khô nẻ cho môi trong mùa đông.
4. Sữa tắm của bé
Nếu thất bại trong việc tìm kiếm loại sữa dưỡng thể  phù hợp với da quá khô hay nhạy cảm của mình, bạn hãy thử dùng sữa tắm dành cho bé. Với những thành phần rất dịu nhẹ cho da , sữa tắm trẻ em để ý là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những rắc rối thường gặp ở làn da nhạy cảm. Một số công dụng khác của sữa tắm trẻ con quan tâm là dùng làm nước rửa tay hoặc hòa với nước ấm để ngâm chân.
Aplicarea-feliilor-de-castravete-pe-fata-600x358
5. Dầu gội
Mái tóc bết dính và bóng da nhờn là nỗi khổ tâm của những người có làn da đầu quá rất nhiều dầu. Tuy nhiên, nếu gội đầu quá thường xuyên thì lượng dầu tự nhiên vốn có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc sẽ biến mất, làm tóc bị giòn và khô, xơ.
bạn có thể thay thế loại dầu gội thường dùng bằng dầu gội dành cho trẻ con nghĩ đến . Tính tẩy của loại dầu gội này không cao do đó , chúng sẽ dịu nhẹ hơn rất nhiều đối với tóc, không làm mất đi chất tự nhiên của tóc mà vẫn giữ cho tóc luôn sạch và không bị hư tổn.
Xem thêm : sữa dưỡng thể nào tốt