Có vô vàn những phương pháp làm đẹp với dầu dừa có thể bạn chưa biết. Vậy nên ở bài viết này hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá và thực hiện một số cách làm đẹp với thần dược dầu dừa nhé!

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> 3 cách đuổi sạch mụn cám với quả chanh

Dưỡng da

dầu dừa dưỡng da

Khi dùng Dầu Dừa dưỡng da sẽ khiến làn da trở nên sáng và mịn hơn, đồng thời tăng cường sự khỏe mạnh của lớp tế bào dưới da, mang lại sự tươi trẻ cho da.

Lấy một lượng nhỏ dầu dừa, thoa đều lên da rồi thực hiện một số động tác massage cơ bản. Với da dầu thì sau khi thoa dầu dừa khoảng 1 tiếng thì rửa mặt lại thật sạch với nước mát. Còn với da khô, da thường thì có thể để qua đêm như một loại mặt nạ ngủ.

Dưỡng môi

dầu dừa dưỡng môi

Với những ai môi khô nứt nẻ thì dầu dừa có thể coi là vị cứu tinh. Vì dầu dừa sẽ giúp nuôi dưỡng môi để có làn môi mềm mại. Trước khi đi ngủ, hãy nhớ bôi một lớp dầu dừa lên môi. Sáng ngủ dậy bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

Dưỡng mi

dầu dừa dưỡng mi

Là con gái, ai cũng muốn có hàng lông mi dài quyến rũ để đôi mắt đẹp hơn, có hồn hơn. Vậy hãy chăm chỉ sử dụng dầu dừa, mỗi buổi tối, sau khi vệ sinh cá nhân, chăm sóc da xong, hãy dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chấm nhẹ lên chân mi, có thể chuốt chuốt lên mi. Thực hiện đều đặn trong vòng 1 tháng bạn sẽ sở hữu hàng lông mi đáng mơ ước.

Xem thêm:

>>> Loại kem đặc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì?