Các loại kem trị mụn trên thị trường hiện nay là vô cùng đa dạng và khiến chị em chúng ta phải phân vân và lúng túng không biết làm thế nào để lựa chọn được loại kem đặc trị mụn tốt nhất.

Các loại sản phẩm trị mụn được rất nhiều hãng sản xuất với khá nhiều thương hiệu khác nhau nhưng không phải ai cũng biết cách chọn sản phẩm trị mụn phù hợp và hiệu quả với da của mình. Và chính vì thế chúng tôi khuyên các bạn rằng, để chọn được loại phù hợp nhất các bạn cần hiểu được nguyên nhân gây ra mụn nhọt cho bạn .
kem-tri-mun

Mụn nhọt chính là kết quả của rất đa số yếu tố tác động qua lại lẫn nhau gây cần , nhưng trong đó có 2 yếu tố chính đấy là : nội tiết tố ( hormone ) và các loại vi nhiễm khuẩn sống ở trong nang lông ( vi nhiễm khuẩn P.Acnes ). Khi da khuôn mặt bạn có quá đa số chất bã da nhờn , nó khiến cho lỗ chân lông trên da bị bịt kín, thứ này sẽ tạo điều kiện khá thuận lợi cho các loại vi nhiễm khuẩn P.Acnes phát triển, gây ra việc viêm nhiễm, dẫn đến việc hình thành nhiều mụn nhọt mủ và có thể là cả mụn trứng cá bọc. Lúc này là lúc bạn cần tìm ngay cho mình bộ sản phẩm trị mụn

Vào đến tuổi dạy thì, các loại hocmone sinh dục tăng lên cao khiến cho khá nhiều tuyến bã da dầu này hoạt động mạnh hơn rõ ràng , làm cho các miệng của tuyến bã nhờn dễ bị tắc nghẽn hơn rất nhiều và dẫn đến việc hình thành lên mụn nhọt . Bên cạnh đấy , các chị em vào trước ngày kinh nguyệt, lượng hormone cũng bị xáo trộn khá nhiều nên cũng dễ bị hình thành mụn . Và các loại kem trị mụn  hiệu quả cao nhất sẽ giúp các bạn “thổi bay” hết mụn trứng cá trên da mặt xinh đẹp kiêu sa.