Mẹo làm sạch làn da của cô gái không bao giờ mua sữa rửa mặt
Mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được chút ít tiền mà vẫn đảm bảo da sạch mịn màng dù không mua sữa rửa mặt.
1. Rửa mặt với nước
Luôn rửa mặt với nước sạch vào mỗi sáng thức dậy , trước khi đi ngủ, sau khi tập thể dục. Bí quyết này giúp nước da lấy lại năng lượng , làm thông thoáng lỗ chân lông và hạn chế mụn .
2. Đừng quên một chút muối
Hãy thả một nhúm muối vào nước ấm để rửa mặt. Muối giúp làm sạch nước da và rất tốt cho những ai bị mụn trứng cá . chú ý không chà xát muối lên mặt vì nếu sử dụng cách này thường xuyên có thể gây ra khô nước da .
3. Tẩy da chết
Dù các bạn không dùng sữa rửa mặt tốt nhưng cũng đừng bao giờ quên bước tẩy làn da chết một tuần 2 lần. Cách này giúp làm sạch sâu làn da , tái tạo nước da mới, tươi trẻ hơn rất nhiều . Hỗn hợp mật ong, đường, chanh sẽ rất phù hợp để làm sáng da và phòng chống mụn nhọt .

sua-rua-mat
4. Dầu oliu
Nếu trang điểm, thay vì tốn tiền mua sữa tẩy trang, các bạn có thể dùng dầu oliu ngay trong nhà bếp. thoa dầu oliu lên mặt và mát xa nhẹ nhàng để làm sạch mỹ phẩm trên làn da . Sau đó làm sạch với nước ấm. Ngay cả khi không trang điểm thì trong thời tiết giao mùa bạn có thể dùng dầu oliu để mát xa nhẹ nhàng, giúp làm sạch sâu và cung cấp thêm độ ẩm cho da .
bạn có thể tự hào với nước da sạch bong không tì vết dù không phải tốn tiền mua một lọ sữa rửa mặt nào. Và tạm thời có thể quên đi câu hỏi nên dùng loại sữa rửa mặt nào