Việc chăm sóc da mặt mỗi ngày là rất quan trọng với chị em phụ nữ. Để da mặt được chăm sóc đúng cách nhất chúng ta hãy tìm hiểu về những kiến thức làm đẹp căn bản nhé!

1. Uống đủ nước mỗi ngày

ttu-lam-dep-da-mat

Mỗi ngày nhất là vào những ngày động giá lạnh – thời điểm ngại uống nước nhất,thì ta lại càng phải uống nước,bởi khi lạnh độ ẩm xuống thấp khiến cho da khô. Trời lạnh đương nhiên bạn sẽ tắm và rửa mặt bằng nước nóng nên càng làm cho da mất nước. Uống nước không chỉ tốt cho da mà còn tốt cho sức khỏe,giúp thanh lọc cơ thể và cung cấp nước cho các hoạt động sống sinh sôi.

Mỗi ngày để tự làm đẹp da của mình tối thiểu bạn hãy uống đủ 2 lít nước nhé!

  1. Rửa mặt hàng ngàykien-thuc-lam-dep

Mỗi tối da mặt đều thay da và thải ra các tế bào chết vậy nên cần rửa mặt vào buổi sáng. Còn sau khi ra ngoại chắc chắn bạn không muốn những bụi bẩn bám trên da măt mình để gây ra mụn. Trước khi đắp mặt nạ,bôi kem dưỡng hay tẩy tế bào chết bạn cũng cần phải rửa mặt để đánh bay những bụi bẩn.

Rửa mặt là một bước không thể thiếu để tẩy trang và tiền đề cho việc chăm sóc da mặt hàng ngày.

  1. Dưỡng ẩm cho da

Da mặt dù là da nhờn đều cần phải dưỡng ẩm. Dưỡng ẩm cho da để bổ sung lượng nước bị mất,cân bằng các sắc tố,se khít lỗ chân lông,xóa nếp nhăn và đem lại làn da căng,sáng mịn,đều màu.

  1. Dùng nước hoa hồng

Nước hoa hồng có thể sử dụng cho mọi làn da. Nước hoa hồng giúp cân bằng độ pH tự  nhiên của da,se khít lỗ chân lông và bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường.

Nước hoa hồng được dùng để tẩy trang rất hiệu quả vì nó an toàn với các thành phần trong mỹ phẩm.

  1. Kem chống nắng

Bạn nên sử dụng những mỹ phẩm có thành phần SPF,tác dụng chống nắng. Khi ra ngoài cần sử dụng kem chống nắng có độ SPF phù hợp với mục đích của bạn là đi đâu. Bôi kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài. Và sau khoảng 2h bạn cần bôi kem chống nắng lại một lần.

  1. Ngủ đủ giấcngu-du-giac-la-bao-nhieu-tieng11437981071

Thiếu ngủ là nguyên nhân hàng đâu khiến da nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và quầng mắt khiến chúng ta trông già đi. Vì vậy cần ngủ đủ giấc để da mặt được nghỉ ngơi đủ.

+ Cách dùng nước hoa hồng đúng cách

+ Sản phẩm kem chống nắng cao cấp