Dầu olive trị mụn toàn thân – Kem đặc trị mụn thiên nhiên ban tặng

Dầu olive giúp bạn trị dứt điểm mụn trứng cá toàn thân bằng cách tắm với dầu olive mỗi ngày. Nếu như dùng dầu olive để trị mụn trứng cá trên khuôn mặt khiến các bạn khá ngại thì trị dứt điểm mụn trứng cá toàn thân các bạn không hề ngại chút nào vì bạn thực hiện ngay khi tắm và đương nhiên ngày nào các bạn cũng tắm rồi phải không? Thay vì chỉ dùng sữa tắm thì các bạn nên trộn thêm vào sữa tắm chút dầu olive để cho nước da mịn màng hơn rất nhiều và sạch nhiễm khuẩn hơn rõ ràng . Dầu olive có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch các lỗ chân lông giúp da bạn được thông thoáng hơn rất nhiều . Áp dụng cách này trong khoảng 2 tuần liên tiếp bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.
Đây là kem trị mụn hiệu quả nhất cho mùa hè này.
kem-tri-mun

Những tác dụng khác của dầu olive mà bạn không thể bỏ qua.

Không chỉ dùng để trị dứt điểm mụn , dầu olive còn được sử dụng như một loại mỹ phẩm cao cấp được sử dụng trong nhiều việc làm đẹp khác nhau.

-Ngâm móng tay vào dầu olive giúp móng tay bạn cứng cáp hơn rõ ràng và trắng trong hơn rất nhiều

– thoa một chút dầu olive vào da tay trước khi đi ngủ,sáng hôm sau bạn sẽ cảm nhận được da bạn mịn màng và mềm mại hơn rõ ràng đa số

– Trước khi tô sơn bạn cho thêm một lớp dầu olive để môi không bị khô và luôn được căng mọng.

– Sau mỗi lần gội đầu bạn ủ một chút dầu olive khoảng 15 phút, tóc bạn sẽ mềm và suôn mượt

-Dùng dầu olive thay cho kem cạo râu và kem bôi cạo lông tay lông chân bởi đặc tính trơn, mềm mại và giàu chất của nó.

– Dầu olive có tác dụng bôi trơn cổ họng, vì thế ngậm một chút dầu trước khi đi ngủ sẽ làm các bạn ngăn chặn lại tiếng ngáy khó chịu.
Dầu olive được sử dụng rất nhiều trong sản phẩm trị mụn tốt nhất vậy nên đừng bỏ lỡ chúng nhé.