Dấm táo là một loại gia vị rất quen thuộc đối với các chị em phụ nữ trong việc nấu ăn. Tuy nhiên ít ai biết về công dụng làm đẹp của loại gia vị này đối với mái tóc và làn da của bạn.

+ Sử dụng kem chống nắng đúng cách bạn biết chưa

+ Cách làm đẹp da mặt với giấm táo hay nhất

Giấm táo có thể thu nhỏ lỗ chân lông

cach-thu-nho-lo-chan-long-2

Để lúc nào khuôn mặt bạn cũng căng mịn và sáng sủa, bạn có thể áp dụng công thức giấm táo hòa với nước theo tỉ lệ

1 : 1. Tính axid trong táo sẽ giúp se khít lỗ chân lông.

Giấm táo giúp giảm nhờn

tri-mun-cam-voi-giam-tao

Có một cách almf đẹp đơn giản mà hầu như các chị em phụ nữ đều không biết đó là giấm táo có thể thay thế cho nước hoa hồng vì khả năng điều trị da nhờn hiệu quả. Bạn có thể dùng ngay hỗn hợp ở trên để áp dụng cho trường hợp này. Bạn có thể sử dụng hang nagyf thay cho nước hoa hồng. tinh chát trong táo sẽ giúp làm sạch sâu và vitamin c trong táo sẽ làm xóa đi các vết thâm nám, tàn nhang trên da của bạn.

Làm trắng và mịn da

Thay vì tắm với các loại tinh dầu hay những sản phẩm tắm chuyên dụng, bạn có thể thử tắm với dấm táo. Bạn chỉ cần đổ một chén dấm táo nhỏ vào nước tắm hàng ngày để giúp làn da sáng hơn mà không cần phụ thuộc vào những mĩ phẩm đắt tiền. Không chỉ thế, giấm táo còn giúp da bạn mềm mịn hơn, đàn hồi tốt hơn. Và nếu bạn đang gặp vấn đề với mùi hương không được mấy dễ chịu trên cơ thể thì cách làm này cũng sẽ giúp bạn được khá nhiều đấy.

Với những công dụng trên đây, hi vọng bạn đã có được những mẹo nhỏ để có thể chăm sóc làn da mình tốt hơn với dấm táo.