Cả 2 phương pháp làm đẹp là thiên nhiên và các loại mỹ phẩm dưỡng da đều được chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng vì những kết quả mà nó mang lại. Hôm nay, chúng ta hãy thử đặt chúng nên bàn cân để tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của cả 2 nhé!

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Làm đẹp với bã cà phê- bạn đã biết chưa?

Làm đẹp từ thiên nhiên

vitac

Ưu điểm: Nói về ưu điểm của phương pháp làm đẹp thiên nhiên thì vô cùng nhiều: Làm đẹp từ thiên nhiên rất đa dạng và phong phú, gần như bất cứ thứ gì có tỏng căn bếp của bạn cũng có tác dụng làm đẹp. Rất lành tính, thiên nhiên luôn luôn an toàn và thân thiện với làn da, kể cả da nhạy cảm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tác dụng bền lâu, nó giúp làm đẹp da lâu dài, giúp da khỏe và còn có thể chữa da bị dị ứng nữa. Và đặc biệt là giá thành siêu rẻ.

Nhược điểm: Phương pháp này tốn thời gian, tác dụng mang lại chậm có có nhiều khi hơi phức tạp.

Làm đẹp với mỹ phẩm dưỡng da

tu-lam-dep

Ưu điểm: Cung cấp nhiều dưỡng chất cho da vì đôi khi chỉ với 1 lọ kem đã mang lại rất nhiều tác dụng, tác dụng nhanh chóng hơn, cũng khá phong phú và đa dạng. Đơn giản khi sử dụng vì đôi khi bạn chỉ cần mở nắp hộp ra và bôi lên mặt là xong.

Nhược điểm: Có thể gây kích ứng nếu chọn nhầm sản phẩm, giá thành cao. Có quá nhiều sản phẩm nên gây ra sự phân vân và khó chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:

>>> Mẹo giúp chọn kem chống nắng dành cho da mụn