Cách làm kem tắm trắng bằng Cám Gạo và Sữa Tươi
Frfemmenikes xin hướng dẫn các bạn cách thực hiện như sau : 

Với cách làm kem tắm trắng bằng cám gạo này các bạn chỉ chuẩn bị một ít cám gạo, sữa tươi không đường và nửa trái cam, sau đó trộn đều tất cả nguyên liệu này cho đến khi tạo thành một hỗn hợp dạng sền sệt.

Sau đấy , dùng hỗn hợp trên xoa lên da và masage trong khoảng chừng 10 phút, đợi đến khi hỗn hợp này trở cần hơi khô thì tắm lại với nước sạch. Để có một làn da tráng và sáng lên rõ rệt, bạn cần thực hiện cách này đến từ 2 -3 lần/tuần ha.
Nghiên cứu thêm về sữa dưỡng thể sẽ giúp bạn có những hiểu biết để chăm sóc da hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, nếu có thứ kiện bạn có thể kết hợp cám gạo với các nguyên liệu tự nhiên như bột ngọc trai, bột nghệ, mật ong … để tăng hiệu quả làm trắng da .
► Cách làm kem tắm trắng bằng cám gạo và bột ngọc trai

Nghe tới bột ngọc trai, Hẳn là không ít chị em suy nghĩ rằng nó khó tìm mà giá thành lại cao. Nhưng bạn đừng bận tâm quá, vì chỉ cần ra các cửa hàng mỹ phẩm là các bạn hoàn toàn có thể mua bột ngọc trai mà giá lại cũng không quá cao so với hiệu quả mà nó đem lại.

Ghi nhớ : Chị em chỉ cần mua bột ngọc trai khi chắc chắn nó là nguyên chất . Và khi kết hợp với cám gạo nguyên dưỡng chất , thì quá trình làm trắng da chắc chắn sẽ diễn ra nhanh và đạt hiệu quả cao hơn .

⇒ Xem chi tiết cách làm: Cách làm kem tắm trắng bằng cám gạo và bột ngọc trai