⦁ CÁCH SỬ DỤNG SỮA DƯỠNG THỂ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
⦁ Hầu hết mọi phụ nữ đều đã và đang sử dụng sữa dưỡng thể để dưỡng ẩm và làm nước da trở nên mịn màng hơn, đặc biệt là khi mùa khô đã tới. Nhưng bạn chắc mình đã sử dụng nó đúng cách chưa?

Dưới đây là những mẹo sử dụng sữa dưỡng thể hiệu quả, mà tôi muốn bật mí cho các bạn .
Xác định loại nước da :

bạn nên xác định trước được làn da mình thuộc loại da gì? Bởi không phải tất cả các loại mỹ phẩm  sản xuất ra để cho mọi loại nước da . Mỗi loại mỹ phẩm đều có công dụng phù hợp cho từng loại da . Làn da khô thường nên được bảo vệ hơn . Khi chọn dưỡng thể cho da khô cần chọn loại có  độ dưỡng ẩm cao. Còn da dầu thì nên chọn loại sữa dưỡng thể dịu nhẹ, ít dầu và thẩm thấu tốt…Nếu bạn có nước da nhạy cảm, thì bạn cần thận trọng với da này. các bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nước da liễu trước khi sử dụng mỹ phẩm, dưỡng thể cho da . Nếu dùng các bạn nên thử trước sản phẩm để kiểm tra độ dị ứng , tránh cho da gặp phải những vấn đề không tốt.
lựa chọn sữa dưỡng thể nào tốt
Sản phẩm sữa dưỡng thể tốt là sản phẩm có uy tín, tên tuổi nhãn hiệu rõ ràng. Đây là tiêu chuẩn bạn cần lưu ý đầu tiên khi chọn sữa dưỡng thể cho mình, để tránh mua phải hang giả, hang kém dưỡng chất hàm lượng gây nguy hại cho làn da .

sua-duong-the
chú ý tới các công dụng khác của sữa dưỡng thể:
Sữa dưỡng thể hầu hết không chỉ đơn thuần giúp dưỡng gia mà các nhà sản xuất còn đưa thêm khá nhiều công dụng làm đẹp khác nhau vào trong đó như: làm trắng làn da , tan mỡ, chống lão hóa, nhuộm làn da …các bạn có thể tham khảo công dụng của chúng ở trên nhãn mác của sản phẩm để tìm cho mình một loại phù hợp.
Ví dụ Sữa dưỡng thể trắng da