Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều các loại kem đặc trị mụn đồng thời chất lượng thì cũng có vô số kết quả rất khác nhau. Do đó việc lựa chọn cho mình 1 bộ sản phẩm trị mụn quả thực không dễ
Ngoài ra các bạn cũng cần sử dụng thêm nhiều dụng cụ hỗ trợ để thấm hút chất nhờn dư trên nước da của các bạn để nước da các bạn có thể được thông thoáng nhất định, tránh việc mụn trứng cá xuất hiện trở lại.
kem-tri-mun

Dầu cũng chính là một trong những lý do khiến da bạn bị tích trữ vi nhiễm khuẩn và chất bẩn và gây ra mụn nhọt . Vì vậy, bạn nên dẹp ngay những chất nhờn đến từ dầu này.

các bạn có thể sử dụng: Kem trị mụn dưỡng ẩm giúp kiểm soát dầu- Oil Control Cream

Kem dưỡng giúp kiểm soát dầu- Oil Control Cream có kết cấu ở dạng cream- gel nhẹ và có tác dụng làm sáng da , đặc biệt hơn là nó dễ hấp thụ vào nước da và giúp kiểm soát mọi việc tiết ra bã nhờn , cân bằng cho làn da , làm dịu và giúp se nước da . Phù hợp với mọi loại nhờn . Khoáng dưỡng chất chính mà có trong sản phẩm chính là kẽm, nó có tác dụng thứ tiết các tuyến bã nhờn đã dư thừa, nguyên nhân của việc gây ra bít tắc lỗ chân lông và gây ra mụn nhọt , loại bỏ đi một số loại tạp dưỡng chất và dầu dư thừa trên làn da . Các hoạt dưỡng chất Hamamelis có đến từ cây hạt phỉ có ngay trong kem dưỡng làn da da mặt có tác dụng làm dịu đi nhẹ nhàng và làm se khít các lỗ chân lông, khôi phục nước da . Vitamin E trung hòa cũng là những tác nhân có hại của các gốc tự do cùng với sự bổ trợ của các Vitamin C sẽ giúp da các bạn luôn tươi mới và mịn màng. Được chiết xuất từ rễ của cây sắn để thứ tiết các lượng bã da nhờn trên da , giúp kiểm soát và cung cấp sự cân bằng cho da , giúp cho da khô thoáng khỏe mạnh và nhanh phục hồi. Đây được coi như một trong các sản phẩm trị mụn tốt nhất thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp của ARTDECO, chúc các bạn lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất.