MẸO LÀM ĐẸP VỚI SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA CỦA BÉ
các bạn có làn da nhạy cảm và không biết dùng mỹ phẩm nào.Nhưng lại mong muốn tìm được Sữa dưỡng thể trắng da 

Rất đơn giản, các bạn có thể tận dụng những sản phẩm chăm sóc da của bé để làm đẹp cho mình.
Ưu điểm của những loại “mỹ phẩm” dành cho trẻ em đấy là an toàn cho làn da , ngăn ngừa tình trạng dị ứng , kể cả những da có độ nhạy cảm cao và lại tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc làm đẹp. Sau đây là một vài gợi ý về cách tận dụng các sản phẩm chăm sóc làn da của bé mà bạn có thể tham khảo.

1. Tẩy trang cho mắt bằng dầu massage

Nếu trang điểm mắt thường xuyên, bạn sẽ biết rõ việc tẩy trang cho mắt vô cùng khó khăn vì vùng này vốn mỏng manh và đặc biệt nhạy cảm. các bạn có thể tận dụng dầu massage cho bé để giúp làm sạch lớp trang điểm mà không lo bị dị ứng làn da .

Ngoài ra, vì chứa khá nhiều khoáng chất và không gây bít tắt lỗ chân lông cần các bạn cũng có thể tận dụng loại dầu này để làm sữa dưỡng ẩm cơ thể sau khi vừa tắm xong.
sua-duong-the

2. sữa dưỡng thể

bạn không thích dùng sữa dưỡng thể vì chúng gây cảm giác bóng nhờn , lại không cung cấp đủ độ ẩm cho làn da ? Loại kem dưỡng thể có mùi thơm dịu nhẹ dành riêng cho bé sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các bạn trong trường hợp này.

Kem dưỡng thể trẻ em được xem là chọn lý tưởng nhất cho những ai đang muốn có một làn da mềm mại và mượt mà nhưng lại không gây nhờn , rích cho nước da . hơn rất nhiều nữa, chúng còn là lớp bảo vệ bên ngoài, giúp nước da không bị khô và ngứa rát.
Xem thêm : sữa dưỡng thể nào tốt